Chào mừng bạn đến www.goldenrabbit.com.vn

THIẾT BỊ LỌC KHÔNG KHÍ CÓ ĐÈN XJ-209

Mã số sản phẩm : NEOTEC XJ-209

200.000₫ 450.000₫

Bằng công nghệ ion tiên tiến, thiết bị có khả năng lọc bụi bẩn trong không khí trả lại không khí tươi mát cho gia đình bạn, đồng thời có đèn có thể dùng như đèn ngủ. TÍNH NĂNG ĐẶC BIỆT Thiết bị làm sạch không khí sáng tạo nhỏ gọn có thêm ổ cắm + đèn ngủ được sản xuất sử dụng theo công nghệ kỹ thuật Ion một cách an toàn làm trong sạch và làm tươi không khí. Thiết bị này phát ra tĩnh điện (ion âm) có thể thu hút chất ô nhiễm trong không khí và chất...

Bằng công nghệ ion tiên tiến, thiết bị có khả năng lọc bụi bẩn trong không khí trả lại không khí tươi mát cho gia đình bạn, đồng thời có đèn có thể dùng như đèn ngủ.

TÍNH NĂNG ĐẶC BIỆT

Thiết bị làm sạch không khí sáng tạo nhỏ gọn có thêm ổ cắm + đèn ngủ được sản xuất sử dụng theo công nghệ kỹ thuật Ion một cách an toàn làm trong sạch và làm tươi không khí. Thiết bị này phát ra tĩnh điện (ion âm) có thể thu hút chất ô nhiễm trong không khí và chất gây dị ứng như bụi, lông vật nuôi, mùi thuốc lá, phấn hoa và nhiều hơn nữa. Những hạt này tại điện âm được thu hút vào bộ lọc bằng thép không rỉ như một nam châm giúp kéo chúng ra khỏi không khí. Đồng thời nó tạo ra mức độ an toàn của ozone (ít hơn 0,04ppm), giúp trung hòa và loại bỏ mùi khó chịu, không che giấu chúng, để lại không khí của bạn có mùi tươi ngoài trời. Cách xử lý này tương tự như cách sử dụng tính chất giông bão để làm sạch và khử mùi không khí bên ngoài.

ĐẶC TÍNH KỸ THUẬT

Model

Điện áp định mức

Công suất tiêu thụ

Đầu ra

XJ-209

220- 240V~60Hz

1.5W

> 1x10000/cm3

 

Hoạt động Oxygen đầu ra

Kích thước

Cân nặng

< 0.04ppm

260x100x120

400g

Sản phẩm liên quan

Có thể bạn quan tâm